Thuê Xe Máy FLC Quy Nhơn

Thuê Xe Máy FLC Quy Nhơn
Dịch Vụ Thuê Xe Máy FLC Quy Nhơn được thành lập bởi những người con của vùng đất Quy Nhơn am hiểu văn hóa, con người, địa danh, cung đường . Cũng như tất cả các dòng xe giúp kết nối du khách với những điểm tham quan dễ dàng, thuận tiện hơn. Trong những năm qua chúng tôi đã có cơ hội phục vụ hàng nghìn du khách trong nước cũng như quốc tế, đem lại niềm vui cho du khách khi đến Quy Nhơn. Điều đó là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong tương lai.

Các Loại Xe Cho Thuê

Chúng tôi có khoảng 40 chiếc xe bao gồm xe ga và xe số. Một số lượng đủ cho bạn lựa chọn. Tất cả đều được chúng tôi tỉ mỉ lựa chọn và kiểm tra thường xuyên. Điều đó giúp bạn an toàn và thoải mái khi sử dụng dịc vụ xe của chúng tôi. Tùy Theo loại xe, giờ thuê, số ngày sẽ có giá từ 100.000 trở lên(chưa bao gồm xăng). Một trong những điều kiện bắt buộc để bạn có thể thuê xe là bạn phải có giấy phép lái xe và hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Những điều này đều đảm bảo an toàn cho bạn. Các loại xe bạn có thể tham khảo trước khi thuê bao gồm: Honda Lead, Yamaha Grander, Honda Vision, Honda SH Mode, Yamaha Exiter 150...  
Các Loại xe Cho Thuê
                    Các Loại  xe Cho Thuê

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Xe Của Chúng Tôi

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để gia tăng trải nghiệm của khách hàng.  vì thế chúng tôi luôn bảo dưỡng những chiếc xe để đảm bảo tất cả đều tốt và an toàn. Bên cạnh đó thời gian thuê xe tại FLC diễn ra nhanh chóng không phải chờ đợi lâu như thuê ở chỗ khác. Nếu xe bạn có sự cố trên đường thì chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn đổi xe mà cũng không cẩn đổi xe điều đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian để vi vu tham quan. Ngoài ra, Chúng tôi còn tư vấn cho bạn miễn phí tất cả các thông tin liên quan đến du lịch Quy Nhơn. Các bạn nên nhớ rằng: Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng bạn như một người bạn thân để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về chuyến đi của bạn. thuê xe máy flc quy nhơn luxury 12  

Trải Nghiệm Thuê Xe Của Khách Hàng

Nên Đặt Trước Hay Đến Cửa Hàng để thuê xe

Để tiết kiệm thời gian cho bạn chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ có thể giao xe từ 15-20 phút quanh khu vực FLC.  vì thế bạn không cần đặt trước. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu như: Ngày giờ giao nhận xe, địa điểm giao nhận xe, loại xe bạn cần. Sau đó bạn gọi cho chúng tôi thì ngay lập tức đội ngũ hỗ trợ chúng tôi sẽ mang xe đến cho bạn. Nếu như bạn đặt với số lượng nhiều thì bạn có thể gọi trước để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo hơn bằng cách nhắn tin trên fanpage hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline. Nếu các bạn tự tin vào tay lái và khả năng đọc bản đồ thì bạn có thể vi vu kèm theo hỏi đường người dân địa phương. Nếu bạn không tự tin thì bạn có thể thuê Hướng Dẫn viên Bản Địa sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm hơn về vùng đất Quy Nhơn. Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ hiều hơn về dịch vụ thuê xe tại FLC Quy Nhơn chúng tôi. Chúng tôi luôn hi vọng được chào đón bạn và phục vụ bạn.  

Thuê xe máy ở Quy Nhơn ở đâu                                         Giao Xe Cho Khách Tại Cửa Hàng

Liên Hệ Chúng Tôi Để Có Thêm Thông Tin: CHO THUÊ XE MÁY FLC QUY NHƠN – MOTORBIKE RENTAL Địa Chỉ: Nhơn Lý, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 55124, Quy nhơn, Bình Định Điện Thoại:  0862008424 Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexemayflcquynhon G: https://g.page/thuexemayflcquynhon   Các Bài Viết Liên Quan:      
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one